Nhà hát của những giấc mơ

Bóng đá

Nhà hát của những giấc mơ

 
 
 
 

 

Chào mừng đến với thế giới sân cỏ của Chevrolet – nơi chúng tôi tự hào đồng hành cùng Manchester United và Dự án One World Play. Tại Chevrolet, chúng tôi mong muốn đưa cộng đồng những người hâm mộ bóng đá đến gần hơn với những trận cầu cuồng nhiệt để kết nối tất cả mọi người. Đây chính là nơi bạn có thể tìm thấy cơ hội xem trực tiếp một trận đấu – thậm chí là thực sự thi đấu tại Old Trafford – sân nhà của Manchester United.

Hãy khám phá cách chúng tôi đang hỗ trợ cộng đồng qua những dự án đa dạng và tìm hiểu cách mà bạn có thể tham gia để chiến thắng những cơ hội trải nghiệm bóng đá thật đặc biệt.

 
 • CHEVROLET FAN CUP


  Bạn ước muốn một lần được ghi bàn và ăn mừng chiến thắng tại Old Trafford? Thời cơ đã đến rồi!

  Chevrolet dành cơ hội tuyệt vời cho các cổ động viên được thi đấu ngay tại Old Trafford – sân nhà của Manchester United. 

   
 
 
 
 • CƠ HỘI VƯƠN XA


  Tại Chevrolet, chúng tôi nỗ lực xây dựng nên một thế giới đầy tiềm năng để khiến cho cuộc sống của bạn phong phú hơn. Đó là lý do thúc đẩy chúng tôi sáng tạo những dòng xe thông minh tiên tiến. Hãy để chúng tôi truyền cảm hứng giúp bạn khám phá thêm nhiều điều mới mẻ mỗi ngày. Đó chính là cách đơn giản và ý nghĩa để chúng tôi khuyến khích bạn không ngừng tìm kiếm những hành trình thú vị mới.

   
 
 
 
 • MANCHESTER UNITED


  Là nhà tài trợ chính của Manchester United, Chevrolet luôn đặt người hâm mộ làm tâm điểm trong mọi hoạt động. Chúng tôi mong muốn kết nối mọi cổ động viên trên toàn thế giới và mang đến cho mọi người những cơ hội có-một-trong-đời cùng những trận cầu tuyệt vời khó quên.

   
 
 
 
 • DỰ ÁN ONE WORLD PLAY


  Chevrolet là đối tác tài trợ chính thức của dự án One World Play. Đến nay, chúng tôi đã tặng hơn 1.5 triệu quả bóng siêu bền One World Futbol đến cộng đồng hơn 45 triệu người tại hơn 90 quốc gia. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ dự án để đạt mục tiêu 2 triệu quả bóng được chuyển tới cho mọi người trên toàn thế giới. 

   

   
 
 
 
 • NHÀ HÁT CỦA NHỮNG GIẤC MƠ


  Chevrolet hân hạnh dành cho bạn cơ hội thưởng thức trận cầu đỉnh cao của Manchester United tại khán đài VIP Centennial Suite trên sân Old Trafford.

   
 
 
 
Gọi điện SMS  Chỉ đường
backtop