CHOÁNG NGỢP VỚI NỘI THẤT CHEVROLET TRAILBLAZER 2018

CHOÁNG NGỢP VỚI NỘI THẤT CHEVROLET TRAILBLAZER 2018

CHOÁNG NGỢP VỚI NỘI THẤT CHEVROLET TRAILBLAZER 2018

 

Nội thất Chevrolet Trailblazer 2018 được trang bị những công nghệ hàng đầu chỉ thấy ở những khúc hạng sang. Hệ thống thông tin của Chevrolet Trailblazer 2018 cho  phép người sử dụng đưa những tính năng cơ bản của điện thoại thông minh lên màn hình cảm ứng trong xe, đặc biệt hơn là cho phép người sử dụng đưa ra yêu cầu bằng lời nói bằng Siri mà không cần rời tay khỏi vô lăng.

 

chevroletvn.net

 

KHÁM PHÁ  NỘI THẤT SIÊU XẾ CHEVROLET TRAILBLAZER 2018

 

Nội thất của Chevrolet Trailblazer 2018 có rất nhiều điểm chung với nội thất của Colorado 2017, đó là hệ thống điều hoà tự chỉnh riêng cho từng ghế, vô lăng trơ lực điện, màn hình cảm ứng 8-inch, bảng điều khiển tạo điểm nhấn bắt mắt bới đồng hồ thể thao, hỗ trợ kết nối Apple Carplay và Android, điện thoại rảnh tay, nhận diện giọng nói Siri.

 

chevroletvn

 

Tuy nhiên ở Chevrolet Trailblazer 2018 chưa trang bị hệ thống khởi động bằng nút bấm, nhưng đó không quan trọng. Thiết kế của Traiblazer khá nổi bật cùng với sự tiện nghi, không gian rộng rãi, công nghệ hiện đại cùng với chất liệu nội thất mềm mại mang đến một không gian cao cấp đồng thời cũng giúp giảm nồng độ ồn trong xe.

 

chevroletvn-trailblazer

 

Đặc biệt hơn, toàn bộ 7 chỗ ngồi trên xe đều được bố trí theo phong cách ghế ngồi trong nhà hát, mang đến cho quý khách ngồi ở hàng 2 hay 3 một tầm nhìn bao quát, cùng với hệ thống điều hoà tự chỉnh riêng cho từng vị trí giúp người ngồi trên xe thoải mái hơn.

 

 

Chevrolet Trailblazer 2018, mang đến cho bạn một cảm giác hạng sang với những thiết bị công nghệ hàng đầu. Hệ thống thông tin, giải trí thế hệ mới nhất cho phép người sử dụng đưa những tính năng cơ bản của điện thoại thông minh lên màn hình cảm ứng trong xe. Đặc biệt là khả năng kết nối của Traiblazer càng được hoàn thiện hơn nhờ ứng dụng điều khiển rảnh tay và nhận diện giọng nói của Siri, cho phép người lái xe hay người sử dụng đưa ra những yêu cầu bằng lời nói mà không cần rời tay khỏi vô lăng.

 

chevroletvn.net

 

Còn hơn thế nữa, Chevrolet Trailblazer 2018 được trang bị một loạt các tính năng an toàn chủ đồng và thụ đồng như hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống bó cứng phanh, hệ thống phân bố lực phân điện tử, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống hỗ trợ xuống dốc hay hệ thống hộ trợ lên dốc. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị túi khí phía trước dành cho người lái và hành khách ngồi trên xe.

Chevrolet Trailblazer 2018 sử dụng động cơ diesel tăng áp 4 xy lanh Duramax 2.8L với mẫu Colorado, nó giúp tăng chỉnh khả năng vận hành và cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu, giảm lượng khí thải. Ngoài ra, nó còn được trang bị tay lái trợ lực điện giúp việc đánh lái nhẹ nhàng hơn khi di chuyể trong thành phiis và khi đỗ xe.

Đặc biệt hơn, Chevrolet Trailblazer 2018 được trang bị những tính năng công nghệ vô cùng ưu việt bao gồm: Hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe, cảnh bảo chênh làn đường, cảnh báo va chạm sớm, hỗ trợ đỗ xe phía trước và sau, cảm biến áp suất lốp.

Đây quả thực là một sự cải tiến rất lớn của hãng Chevrolet và là sự lựa chọn sáng suốt dành cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu chiếc xế hộp ưng ý  

Thông tin liên hệ:  

Địa chỉ: số 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh  

ĐT: 028 35191616 - Fax: 028 3838888  

Hotline PKD 24/7: 0903.303.367 - 0967.985.367  

Website: http://www.chevroletvn.net  

 

Tags: chevrolet trailblazer 2018, diện mạo chevrolet trailblazer 2018, 

                                           

Gọi điện SMS  Chỉ đường
backtop