CHEVROLET TRƯỜNG CHINH

Giới thiệu

CHEVROLET TRƯỜNG CHINH

chevrolet truong chinh

Kính gửi : quý khách hàng và đối tác.
Đầu tiênĐẠI LÝ Ô TÔ CHEVROLET TRƯỜNG CHINH

xin gủi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và sự tin tưởng của quý khách đã giành cho CHEVROLET TRƯỜNG CHINH 

trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi không gừng tăng trưởng để trở thành một trong những nhà cung cấp Ô TÔ CHEVROLET có uy tín nhất trên 60 tĩnh thành trong cả nước.

Nhằm nâng cao cơ hội hợp tác giửa công ty và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ĐẠI LÝ CHEVROLET   DÒNG XE CHEVROLET

cung cấp tất cả các mẫu xe CHEVROLET  như : CAPTIVA, ORLANDO, CRUZE, AVEO, SPARK, và cac mẫu xe bán tải nhập khẩu hiện đại COLORADO ...vv.
Cùng với dịch vụ sửa chửa và bảo hành hiện đại, Phụ kiện chính hãng, Ô TÔ CHEVROLET VIỆT LONG sẽ mang đến sự hài long tốt nhất cho quý khách.

GM CHEVROLET TRƯỜNG CHINH (CÔNG TY TNHH ĐÔNG ĐÔ THÀNH chi nhánh TÂN PHÚ) là đại lý ủy quyền chính thức của GM Việt Nam hoạt động theo mô hình 3-S bao gồm:

- Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe GM Việt Nam sản xuất và  nhập khẩu với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và mức giá tốt nhất thị trường hiện nay
- Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn GM Viet Nam 
- Phụ tùng (Spare-parts): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của GM Việt Nam

Được xây dựng trên diện tích 4.000 m2 , nằm ngay mặt tiền số 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh , CHEVROLET TRƯỜNG CHINH được trang bị những thiết bị hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng TP. Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Và với đội ngũ hơn 80 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dặn, CHEVROLET TRƯỜNG CHINH đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng với phương châm hoạt động "Khách hàng là trên hết".

chevroletvn-chung toi vi ban

GM CHEVROLET TRƯỜNG CHINH (CÔNG TY TNHH ĐÔNG ĐÔ THÀNH chi nhánh TÂN PHÚ)

Địa chỉ: Số 38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028 35191616 - Fax: 028 38388828
Hotline PKD 24/7 : 0903.303.367 - 0967.985.367
Website : http://www.chevroletvn.net

 

Gọi điện SMS  Chỉ đường
backtop